FAQs - Antidetect Browser - AdsPower Vietnam

FAQs

  • Chức năng của 2 phiên bản là như nhau, cập nhật hay sửa lỗi như nhau. Cùng phải triển bởi một team.
  • AdsPower Vietnam hỗ trợ thêm tiếng Việt, giao diện chỉnh sửa một chút để phù hợp với người Việt Nam.
  • AdsPower Vietnam có mức giá rẻ hơn AdsPower HongKong ~10% (tính cả phí chuyển đổi ngoại tệ)

adspower.vn là trang web thuộc công ty AdsPower Vietnam, chúng tôi là đại diện kinh doanh của AdsPower HongKong (adspower.net).

AdsPower cung cấp những lựa chọn sau đây để bạn có thể dùng thử sản phẩm của chúng tôi:
– Khi đăng ký tài khoản bạn sẽ nhận được 2 profile miễn phí trọn đời, bạn có thể hoàn toàn sử dụng nó để kiểm tra tính bảo mật, khả năng thay đổi vân tay trình duyệt của AdsPower. (Tính năng của bản miễn phí chỉ hạn chế ở việc tạo, sửa, xóa profile đơn lẻ)
– Đăng ký bản trả phí dùng thử. AdsPower cho phép đăng ký bản trả phí với thời hạn 2-15 ngày tùy chọn, và trong 7 ngày đầu bạn sẽ được hoàn tiền 100% nếu phần mềm không đáp ứng được công việc của bạn. (Chi tiết chính sách hoàn tiền xem thêm tại đây)

Câu trả lời là: CÓ
– Khi bạn tạo profile mới từ AdsPower, profile này sẽ có thông tin khác với profile khác và máy tính gốc của bạn. Nếu bạn không phải là người có kiến thức chuyên sâu về fingerprint thì dễ hiểu rằng: Mỗi profile bạn tạo ra từ AdsPower sẽ tương đương 1 máy tính hoàn toàn mới.
– Tuy nhiên bạn vẫn cần lưu ý tới vấn đề về IP, profile khác nhau có thông tin khác nhau nhưng nếu IP của bạn trùng lặp thì bạn vẫn có thể được coi là một máy tính một người dùng. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn bằng cách tham gia group hỗ trợ của bạn AdsPower tại đây hoặc liên hệ hỗ trợ bằng nút contact bên dưới website.


– Giới hạn profile là giới hạn lưu trữ, không như nhiều tool trên thị trường nếu bạn mua 10 profile bạn chỉ có thể tạo 10 profile. AdsPower là giới hạn lưu trữ vì vậy bạn có thể xóa 10 profile sau đó tạo mới 10 profile khác.

Tính năng RPA Robot của AdsPower cung cấp cho người dùng khả năng tự động hóa đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu trong nhiều lĩnh vực. Có 2 cách để có thể tạo ra một quy trình tự động hóa như sau:
– Tạo script dựa vào các lệnh có sẵn của AdsPower. Các lệnh có sẵn của AdsPower hỗ trợ các thao tác chọn, click chuột vào các phần tử, vào trang web, mở tab mới hay lưu thông tin vào excel,…
– Ghi lại thao tác. Tính năng này cho phép bạn ghi lại thao tác mà bạn click chuột, di chuột, kéo màn hình,… trên trình duyệt và lưu nó thành một quy trình tự động hóa. Bạn có thể dùng file ghi này để áp dụng một hoặc nhiều lần nhằm phục vụ quy trình tự động của bạn.

Như vậy với 2 tính năng này bạn là người dùng phổ thông hoặc nâng cao đều có thể tự động hóa. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dành cho lập trình viên đó là API, bạn có thể xem tài liệu API tại đây.

Bạn có thể kiểm tra các thông số qua các trang web phổ biến như browserleaks.com, pixelscan.net, iphey.com,… các thông số về Useragent, WebGL, Canvas, Font, Timezone, Ngôn ngữ, Độ phân giải,.. có thể được hiển thị tại đây và bạn có thể so sánh với trình duyệt trên máy tính của bạn ví dụ như Chrome. Tuy nhiên có vài điểm cần lưu ý như sau:
– Có trang web sẽ hiển thị thêm rằng trình duyệt đã Đáng tin cậy (Trustworthy), hoặc không, hoặc các hiển thị tương tự. Tuy nhiên nó cũng liên quan tới IP proxy đang sử dụng của bạn, ví dụ bạn sử dụ IP bị gắn spam hoặc không phải ip sạch như ip dân cư thì pixelscan sẽ thông báo cho bạn rằng trình duyệt chưa đáng tin.
– Vì lý do trên vì vậy nếu bạn chỉ cần kiểm tra browser fingerprint thì hãy kiểm tra sự khác nhau giữa Useragent, WebGL, Canvas, Font, Timezone, Ngôn ngữ, Độ phân giải,.. còn IP phụ thuộc vào proxy bạn dùng.
– Mỗi trang web đều có cách kiểm tra khác nhau, tuy nhiên nó không phản ảnh 100% chính xác, vì vậy cách tốt nhất là dùng thử vào công việc của bạn để kiểm tra và AdsPower cung cấp bản miễn phí & dùng thử. Hãy liên hệ chúng tôi nếu cần thêm thông tin.

Đăng ký